What Does กระจกตาบาง เลสิค Mean?

“พวกนายทะเลาะกันบ่อย ๆ แบบนี้ไม่เบื่อบ้างหรือไง” หัวหน้าทีมอดบ่นออกมาไม่ได้

 ด้านในจะมีพลาสติกสกรีนชื่อสีวางปิดไว้ กับกระจกบานใหญ่พอดีขนาดพาเลต โอ้ย ชอบ สะดวกดีนะ พวกพาเลตที่มีกระจกมาให้แบบนี้ พร้อมแปรงหัวฟองน้ำสองด้าน

มิยูกิก้าวเท้าขึ้นเหยียบทางเดินบนชั้นสองตามหลังคนจับมือตัวเอง เขาหยุดยืนเรียกแรงที่หายไปจากการปีนขึ้นที่สูงกลับมาเล็กน้อยก่อนขยับเดินต่อ “เผอิญมีเหตุ…ที่ทำให้ฉันไม่ได้อ่านเนื้อหาละเอียด แต่ก็เขียนไว้ประมาณนั้นแหละ…”

แต่งบ้านสวยและหรูหรา ในสไตล์ใกล้ชิดธรรมชาติ

แล้วเสียงจากรุ่นน้องคนที่ยืนห่างออกไปก็ดังขึ้น

“ซาวามูระ….ปล่อยมือฉัน……..” เขาออกคำสั่งขณะก้าวถอยหลังออกจนแขนของทั้งคู่ที่จับมือกันไว้ตั้งขึ้นขนานกับพื้น

จริงอย่างที่เขาพูด มิยูกิเห็นตัวประตูขยับออกจากกำแพงด้านข้างพอเห็นช่องว่างแคบ ๆ ให้กระดาษสอดไปได้ แต่เหมือนมีสลักเกี่ยวกับรูในกำแพงด้านข้างเลยไม่สามารถดันออกได้

เคยเป็นศัตรูกันมาก่อน แถมยังทำให้น้องชายที่น่ารักของเธอต้องเสียตาซ้ายไป ถึงอินาโฮะจะไม่เดือดร้อนเลย แต่ในฐานะพี่สาวแล้วยังไงก็รู้สึกโกรธแค้นแทน ทั้งที่เป็นอย่างนั้น.

ที่อยู่ของกระจก ไม่ใช่แค่ในห้องน้ำ ห้องนอน หรือห้องแต่งตัวเท่านั้น แต่กระจกสามารถอยู่ได้ทุกห้องในบ้านของคุณ เพราะนอกจากประโยชน์ที่เอาไว้ส่องเช็คความสวยหล่อ หรือส่องสะท้อนแสงช่วยทำให้ห้องดูมีมิติแล้ว กระจกดีไซน์เก๋ๆ ยังเป็นเสมือนงานศิลป์ชิ้นสวยที่ช่วยทำให้ลุคโดยรวมของการแต่งบ้านดูดีขึ้นด้วย

กัปตันเหลือบมองคนข้าง ๆ ด้วยหางตา ก่อนจะค่อย ๆ เปิดปากออกมา “หลังจากนั้น…ก่อนเจอพวกนาย ฉันเจอสมุดบันทึกของคนที่น่าจะเป็น ‘เพื่อนร่วมห้อง’ ของนางาทานิน่ะ” เขาเน้นคำว่า ‘เพื่อนร่วมห้อง’ ออกมาโดยไม่ตั้งใจ

“วันที่ที่เขียนในบันทึกหน้านั้น…เป็นช่วงก่อนวันเกิดเหตุที่เขียนไว้ในประกาศปิดตึกพอดีน่ะสิ”

มิยูกิส่งเสียงตะคอกหลังผ่านการตัดสินใจในเสี้ยววินาที

มิยูกิยิ้มแห้ง ๆ แทนคำขอโทษก่อนรับมาถือโดยดี

มิยูกิส่งตะเกียงคืนโอคุมูระ แล้วล้วงกุญแจดอกนั้นออกมาให้ดู “ไม่น่าใช่หรอก กุญแจดอกเล็กเกินกว่ารูกุญแจนั้นตั้งเยอะอีกนะ” แล้วยื่นไปเสียบในรูก่อนหมุนให้ดู have a peek at these guys “เห็นไหม” เขาขยับมือหมุนให้เห็นสองสามรอบว่ากุญแจดอกเล็กเกินจนสามารถเสียบเข้ารูได้แต่ไม่อาจไขเปิดได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *